5/10/2554

ขายหมูสะเต๊ะ

หมูสะเต๊ะเป็นหนึ่งในอาหารที่มีคนนิยมบริโภคมากๆ เพราะหมูสะเต๊ะ มีสีสันและรสชาติอร่อย หาซื้อได้ง่าย นิยมซื้อทีละหลายๆ ไม้ เพราะหมูสะเต๊ะเป็นหมูไม้เล็กๆ ทำพอดีคำ
สำหรับผู้ที่คิดจะทำหมูสะเต๊ะขาย เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง ยังสามารถขายขนมปังปิ้ง เพื่อเป็นเครื่องเคียงคู่กับหมูสะเต๊ะได้อีกทางหนึ่งด้วย
การทำหมูสะเต๊ะให้อร่อยนั้น วิธีทำหมูสะเต๊ะไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด แต่ละร้านจะมีเคล็ดลับการทำหมูสะเต๊ะ ที่แตกต่างกันออกไป เรื่องรสชาติเป็นสูตรเฉพาะของแต่ละร้าน
ขึ้นอยุ่กับว่าลูกค้าจะชอบร้านไหนมากกว่ากัน หมูสะเต๊ะที่นำเสนอวันนี้ เป็นอีกสูตรหนึ่งที่มีรสอร่อย และแปลกกว่าหมูสะเต๊ะทั่วๆไป นั่นคือ "สะเต๊ะสมุนไพร"

สะเต๊ะสมุนไพร เป็นสะเต๊ะที่มีส่วนผสมของเนื้อสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ตะไคร้ มีสรรพคุณในการช่วยลดความดันโลหิตสูง และแก้ไข้
หัวหอม มีสรรพคุณในการช่วยลดปริมาณไขมันในเลือด และยังช่วยขยายเส้นเลือดให้กว้างขึ้น เป็นผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้สะดวกยิ่งขึ้น
กระเทียม มีสรรพคุณในการลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นจุกเสียด เมื่อนำวัตถุดิบที่มีอยู่มาผสมกับ เนื้อ ก็จะได้ เนี้อสะเต๊ะที่แสนอร่อย และยังสามารถปรุงเป็น สะเต๊ะไก่, กุ้ง,
เนื้อนกกระจอกเทศ และเนื้อสัตว์อี่นๆได้อีกเช่นกัน

แฟรนไชส์ซาด้าสะเต๊ะสมุนไพร
สะเต๊ะสำเร็จรูปแช่แข็ง
สะเต๊ะที่ผ่านการปิ้ง-ย่างจนสุก บรรจุใส่ภาชนะพร้อมซอสต่างๆ และนำไปเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียส เป็นขบวนการที่ทำให้ส่วนที่เป็นน้ำในอาหารแข็งตัวเป็นน้ำแข็ง
อันจะทำให้เชื้อโรคไม่สามารถเจริญเติบโตได้ เพื่อเก็บรักษารสชาติได้นาน สะเต๊ะที่ผ่านกรรมวิธีดังกล่าว สามารถเก็บ ที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียส ได้ถึง1 ปี เวลารับประทาน
เพียงตั้งทิ้งไว้ให้น้ำแข็งละลาย และอุ่นเพียง 2-3 นาที

สะเต๊ะสมุนไพรสำเร็จรูปแช่แข็งในรูปแบบแพ็ค
**ในหนึ่งแพ็คจะประกอบด้วย
- เนื้อ หรือ ไก่ สะเต๊ะ จำนวน 10 ไม้
- น้ำจิ้มสะเต๊ะ จำนวน 1 ห่อ
- น้ำอาจาด จำนวน 1 ห่อ
- น้ำหนักเนี้อสุทธิ 140 กรัม
- ราคาแพ็คละ 49 บาท

สะเต๊ะสมุนไพรสำเร็จรูปแช่แข็งสำหรับร้านอาหาร
- ในหนึ่งจานจะประกอบด้วย
- เนื้อ หรือ ไก่ สะเต๊ะ จำนวน 8-12 ไม้
- น้ำจิ้มสะเต๊ะ จำนวน 1 ถ้วย
- อาจาด จำนวน 1 ถ้วย
- ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งขื้อ

สะเต๊ะในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ งานสังสรรค์ หรืองานเลี้ยงต่างๆ
สำหรับงานเลี้ยง ต่างๆ ทางเรามีบริการส่งถึงที่ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑน สามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้อย่างน้อย 1 วัน
ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งชื้อแฟรนไชส์ ซาด้าสะเต๊ะสมุนไพร มีรูปแบบเป็นบูทจำหน่ายสินค้า โดยมีอุปกรณ์หลักเป็นดังนี้
- บู้ทจำหน่ายสินค้า จำนวน 1 บู้ท
- เตาปิ้งไฟฟ้า หรีอ เตาถ่าน จำนวน 1 เครื่อง หรือ microwave
- เตาปิ้งขนมปัง หรือ หม้ออุ่น จำนวน 1 ชุด
- ตู้กระจก จำนวน 1 ชุด
- ตู้แช่อาหาร (option) จำนวน 1 ขุด
- ป้ายแสดงร้านค้า จำนวน 1 ขุด
- เนื้อ-ไก่ สะเต๊ะ จำนวน 2,000 ไม้
- เบ็ดเตล็ด อาทิถุง ฯลฯ จำนวน 1 ชุด
- ราคา 14,000 - 25,000 บาท

หาข้อมูลสะเต๊ะสมุนไพรเพิ่มเติมได้ที่ ซาด้าสะเต๊ะสมุนไพร
ที่อยู่ หจก. อามิตร ฟู้ด โทรศัพท์ 01-5660885